หาเงินใช้กับเกมยิงปลา ยิงให้แหลก ตังค์แตกกระจุย

เกมยิงปลา เกมพนันสำหรับนักพนันหัวร้อน ถือเป็นเกมที่ค่อนข้างจะต้องใช้อารมณ์พอสมควร เพราะในตัวเกมนั้นนักพนันจะต้องปะทะกับเหล่าปลานานาชนิด เกิดเป็นสงครามระหว่างมนุษย์กับฝูงปลา นักพนันจะได้พบกับความสนุกที่ครบรส พ่วงมาด้วยเงินรางวัลที่ให้มากกว่าเกมชนิดอื่นเพียงแค่ฆ่าปลาให้ตาย แต่เกมนี้นักพนันจะอาศัยดวงอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องอาศัยความชำนาญ และความแม่นยำในการเล่นด้วยนะ

เกมยิงปลา

เกมยิงปลา แจกสูตรยิงปลาฟรี

  • ยิงปลาที่มีว่ายมาในระยะที่ใกล้ปืนเราที่สุด เพราะหากนักพนันยิงปลา ที่ห่างกับตัวเราจะมีปลาตัวอื่นมาบดบัง ทำให้พลาดเป้าในการยิงปลาตัวนั้น ๆ
  • ไม่ยิงปลาที่กำลังว่ายหลุดขอบจอ นอกจากปลาจะไม่ตายแล้ว เรายังต้องเสียกระสุนไปแบบฟรี ๆ เพราะฉะนั้นหากยิงไม่ตาย แล้วปลากำลังหลุดออกไปให้หยุดยิง และเปลี่ยนทิศทางยิงปลาตัวอื่น
  • ไม่ยิงปลาที่มีลักษณะการเคลื่อนไหวช้า เพราะเป็นปลาที่ระบบสุ่มออก มาเพื่อหลอกผู้เล่นให้เข้าใจว่าปลา ที่ว่ายช้าจะตายง่ายกว่าปลาที่ว่ายปกติ แต่แท้ที่จริงปลาเหล่านี้มีความอึดมาก
  • ยิงปลารัวๆ การยิงรัวนั้นเราจะใช้ยิงเฉพาะในระดับปลาที่มีขนาดกลาง – บอสใหญ่ นักพนันจะต้องยิงอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดหรือไม่พักการยิง หรือไม่ก็อาจจะใช้เครื่องมือล็อคเป้าเข้ามาช่วยเสริม เพื่อให้เกิดความแม่นยำในการยิงปลาด้วยได้เช่นกัน

แหละนั่นก็คือเกมสนุกสุดหรรษา ที่จะทำให้นักพนันสนุกดุเดือด และเพลิดเพลิน รับเงินแจ็คพอตใหญ่กันแบบไม่อั้น เกมดี เกมมันส์ เกมยิงปืนยังมีอีกหลายเวอร์ชั่น สามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้ที่เกมยิงปลา