สูตรการเล่นเป็นวงกลมที่ PGSLOT เล่นยังไงมาดูกัน

การเล่นเกมโดยสูตรที่เล่นเป็นวงกลมนั้นใน PGSLOT จะใช้ได้แต่ที่อื่นเราไม่รู้ เพราะว่าเคยเอาไปใช้แล้วมันไม่แตก ซึ่งถ้าใครใช่แตกมาบอกกันบ้าง การเล่นสูตรนี้อาจจะดูงงหน่อย แต่ผลของมันในเกม 80% คือ แตกแน่นอน อีก20ก็คงเป้นในเรื่องของจังหวะ ซึ่งคนที่เล่นมานานจะรู้คนที่เล่นใหม่แนะนำค่อย ๆ ศึกษาไป

Pgslot

การเล่นเกมเพื่อที่จะได้กำไร มันมักจะมีสูตรการเล่นอยู่เสมอแต่ถึงแบบนั้นก็ไม่เต็มร้อยอยู่ดี ด้วยแบบนี้การเล่นเพื่อที่จะได้กำไรเป็นส่วนมากสูตรการปั่นเป็นวงกลมก็ต้องมา การปั่นเป็นวงกลมนั้นให้คุณตั้งจำนวนตาเป้นอันดับแรก เราจะตั้งไว้ 5 ตา และทุก 5 ตา จะปรับเบทขึ้นหนึ่งครั้ง ครบ 5 ครั้ง จะปรับกลับมาที่ค่าเบทแรก และจะเป็นวงกลมแบบนี้ไปเรื่อย ๆ มันดีตรงที่อย่างแรกเลยเวลาได้กำไรไม่ขาดทุน อย่างที่สองมันทำให้มองเห็นว่าค่าไหนที่ได้กำไร และค่าไหนที่ขาดทุน เมื่อเล่นแล้วมองเห็นค่าที่ไม่ได้เราก็ข้ามไปก้จะเท่ากับเราจะวนแต่ค่าที่ได้ ซึ่งคุณก็จะได้กำไรอยู่เรื่อย ๆ ต่อมากการเล่นเกมสูตรวงกลมนี้เกมอะไรที่เล่นไม่ได้ เกมประเภทบิงโกไม่ควรเล่น เพราะว่าเกมประเภทนั้นเป็นการเล่นแบบยาว ๆ ไม่ควรประค่าเบทให้มันขึ้นลงเยอะ เกมต่อมา คือ เกมที่เป็นเกมพิเศษ ที่สามารถลงเดิมพันได้หลายอย่าง เกมแนวนั้นไม่ค่อยมีใน PGSLOT ก็จริงแต่บอกไว้ก่อนดีที่สุด

ท้ายที่สุดแล้วเกมก็คือเกมเล่นให้สนุกก็ได้จะทำกำไรก็ดี แต่ขอว่าเล่น PGSLOT อย่าได้เครียด เพราะมันจะสงผลต่อเกม อยากได้กำไรลองเล่นแบบที่เราบอกดูสูตรวงกลมให้ได้ กับทุกเกมที่เราไม่ได้บอกในนี้ แต่เกมที่เราบอกอยากใช้ก็ใช้แต่มันไม่แต่หรอก ถ้าแตก คือ ดวงดี ฉะนั้นคนดวงไม่ดีผ่านไป